วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

วิธีการตัดต่อ โซนี่เวกัส


วิธีการลง  1.โหลด Sony Vegas Pro 11 จะมีให้เลือกว่า window 32 64 bit จาก   2.ลงโปรแกรม Sony Vegas Pro 11 ที่โหลดมา แล้วก็อย่าลืมตื๊กที่ให้สร้างทางลัดในการเข้าไว้หน้าเดสทอปด้วย ลงเสร็จอย่าเพิ่งเปิดโปรแกรมนะ
  3.โหลด CRACK AND KEYGEN จาก   4.แตกไฟล์ Sony Vegas Pro 11 Cracking Tools ที่โหลดมาเมื่อกี้ จากนั้นเข้าไป folder Sony Vegas Pro 11 Cracking Tools เปิดไฟล์ Sony Vegas Pro 11 Crack
  5.จากนั้นกดปุ่มเครื่องหมายสี่เหลี่ยมสีดำๆ (อะไรไม่รุมันสีดำๆ) อยู่ด้านบนซ้ายมือ ไม่ไช่รูปกากบาทสีแดงมีหน้ายิ้มสีดำนะ นั้นมันทางออก
  6.มันจะให้เลือก folder โปรแกรม Sony Vegas Pro 11 ของผมมันอยู่ที่ "C:\Program Files\Sony\Vegas Pro 11.0 พูดง่ายๆเลือกไดร์c กด sony แล้วกดเลือก Vegas Pro 11.0 แค่นั้น กดตกลง
  7.จากนั้นกดเครื่องหมาย + กรอบส้มๆ ตรงกลางด้านบน (รูปเครื่องหมาย+สีขาว กรอบสีส้มๆ) กดไป 1 ที
  8.จากนั้นกด crack me ตัวอักษรสีแดง ฝั่งขวามือ รอมันเสร็จ แล้วก็กดปิด
  9.เปิด Sony Product Keygen จาก folder Sony Vegas Pro 11 Cracking Tools ตรง product name เลือก vegas pro 9.0 (32 and 64 bit) series จากนั้นเปิดโปรแกรม Sony Vegas Pro 11 ขึ้นมา
  10.มันจะรันหน้าต่างให้เลือก i have a serial number ให้ copy serial number จาก keygen แล้วเอาไปวางในช่อง ให้แก้ 1HF ข้างหน้าเป็น 1T4 กดถัดไป แล้วกด register from another computer กดถัดไป
  11.มันจะให้ใส่ข้อมูล ก็ใส่มั่วๆไป ดูเอาว่าไห้ใส่อะไร (ผมเองก็ใส่ข้อมูลมั่วๆ) ดูด้านล่าง จะมีให้ติ๊กก็ติ๊กให้หมดเลย มีกี่อันก็ติ๊กให้หมด แล้วมันจะไห้กดถัดไป กดถัดไป มันจะให้ save ไฟล์ register ก็ save ไว้ไหนก็ได้ กดถัดไป copy authentication code จาก keygen เอามาวางเลย กดเสร็จสิ้น
  12.โปรแกรม Sony Vegas Pro 11 ก็จะรันมาเองเลย แค่นี้เสร็จแล้ว
  

        Sony Vagas Pro (โซนี่เวกัสโปร)
        เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ใช้งานง่าย จัดอยู่ในกลุ่มโปรแกรมสำหรับผู้ต้องการประยุกต์ใช้งานตัดต่อวิดีโอที่สร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายรูปแบบ มีเครื่องมือสำเร็จรูปมาให้ค่อนข้างมาก โดยครอบคลุมขั้นตอนการสร้างงานวิดีโอไว้ทั้งหมด ตั้งแต่การนำเข้าไฟล์วิดีโอจากแหล่งต่างๆ การตัดต่อวิดีโอ การใส่เทคนิคพิเศษ การแปลงเป็นไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ และการเขียนวิดีโอลงแผ่นวีซีดี/ดีวีดี หรือ Blu-ray
           
ใช้หน่วยความจำน้อย แต่ประสิทธิภาพสูง
        นี่คือคุณสมบัติข้อแรกที่ทำให้ Sony Vegas แตกต่างจากโปรแกรมตัดต่ออื่นๆ ถ้ามองภายนอกอาจจะเห็นว่าอินเทอร์เฟสหรือหน้าตาโปรแกรมไม่ค่อยมีสีสันมากนัก นั่นเป็นเพราะผู้ผลิตต้องการทำให้โปรแกรมทำงานเร็วขึ้น สามารถใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ต้องมีสเป็คสูงมากก็ได้ บางโปรแกรมเมื่อเราซ้อนเลเยอร์เข้าไปหลายๆ ชั้น ผลการพรีวิวหรือแสดงตัวอย่างที่ได้จะเริ่มช้าลงและกระตุก เพราะโปรแกรมประมวลผลไม่ทัน แต่ Sony Vegas จะยังคงให้ผลการพรีวิวที่ดีกว่า ไม่สะดุด
         ความยืดหยุ่นในการทำงานกับแทร็ค
        ในโปรแกรม Sony Vegas จะมีแทร็ค (Track) ให้เราเลือกใช้ 2 ชนิด คือ Video Track สำหรับภาพ/วิดีโอ และ Audio Track สำหรับเสียง ซึ่งเราสามารถเพิ่มจำนวนแทร็คได้มากอย่างไม่จำกัด เราสามารถซ้อนภาพ ข้อความ หรือเสียง เข้าไปจำนวนเท่าไรก็ได้ตามต้องการ และเราสามารถเพิ่ม Video Track อย่างเดียว หรือ Audio Track อย่างเดียวก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมาคู่กัน
         ความสามารถในการเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
        อีกสิ่งหนึ่งที่ Sony Vegas มีความพิเศษแตกต่างจากโปรแกรมตัดต่ออื่นๆ ก็คือ หน้าต่าง Explorer เป็นหน้าต่างที่ทำหน้าที่คล้ายๆ กับ Window Explorer ในระบบปฏิบัติการ Windows เพียงแต่ถูกนำมาใส่ไว้ในโปรแกรม เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น